Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê xe ở Hà Nội

 

Bạn đã có những kinh nghiệm gì để dùng dịch vụ thuê xe ở Hà Nội? Chúng tôi nghĩ, những kinh nghiệm sau sẽ rất có ích cho bạn đó!

Thuê xe ở Hà Nội là một công việc không khó nhưng cũng không dễ. Không khó bởi lẽ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng chính điều này lại gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị tốt nhất. Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty nào thì bạn nên xem xét những vấn đề sau.

Nên thuê dòng xe nào khi thuê xe ở Hà Nội

Với lượng khách 4 -7 người thì lựa chọn tốt nhất cho quý khách đó là một chiếc xe 7 chỗ, với các dòng xe phổ biến là Toyota Altis, Toyota Inova…

Kinh nghiệm thuê xe tại Hà Nội

Với lượng khách 7 -16 người một chiếc xe 16 chỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trên thị trường cho thuê xe ở Hà Nội hiện nay có các dòng xe 6 chỗ là: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Transit. Trong đó Transit và Sprinter là 2 dòng xe được chọn lựa nhiều hơn cả, bởi kiểu dáng sang trọng, phù hợp với sở thích cũng như mức chi phí không quá cao.

Với lượng khách 16 – 35 người thì quý khách nên chọn một chiếc xe 24 đến 35 chỗ. Và trên thị trường cho thuê xe ở Hà Nội có dòng xe Huyndai County là phổ biến.

Với lượng khách lớn theo đoàn thì quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn có 35 đến 45-50 chỗ ngồi với các dòng xe như AERO SPACE, UNIVER, HI-CLASS.


Quý khách nên thuê xe nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với lượng thành viên dự tính để đảm bảo không gian thoáng đãng trên xe, đặc biệt cần thiết trong trường hợp có nhiều đồ đạc và hành lý mang theo, cũng như có thể dự trù phát sinh thêm một số người đăng ký tham gia hành trình muộn hơn.

Có nên thuê luôn lái xe khi thuê xe ở Hà Nội?

Thuê xe tại Hà Nội tự lái hay có lái

Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ thì thuê tự lái cũng là một giải pháp hay, vì bạn vừa có thể tiết kiệm lại vừa chủ động và có sự riêng tư. Nếu là tự lái thì mọi người biết lái xe trong đoàn nên thay nhau lái, bởi vì đây là công việc rất dễ căng thẳng, mệt mỏi sẽ làm ảnh hưởng tới sự an toàn của nhiều người trên xe.

Tuy nhiên khi thuê xe ở Hà Nội với những loại xe lớn hơn, thì có lẽ lựa chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm sẽ chắc ăn hơn, an toàn hơn trừ trường hợp trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ sớm tìm được cho mình dịch vụ cho thuê xe ở Hà Nội tốt nhất, hợp lý nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

HANA VIỆT NAM – ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 0283886 8665

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Quận 1, TP. HCM

Tel: 0283886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *