Mẫu hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

 

Nếu quý khách đang chuẩn bị ký kết hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên thì hãy lưu ý những điều mà Hana Việt Nam chia sẻ ngay sau đây nhé!

Thuê xe đưa đón nhân viên đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi dịch vụ này vừa giúp công ty tiết kiệm được chi phí hơn so với việc mua xe vừa giúp việc chăm sóc nhân viên được tốt hơn. Để khai thác hết được lợi ích của dịch vụ này thì quý khách cần đọc kỹ mẫu hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên trước khi ký kết.

Kinh nghiệm ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Kinh nghiệm ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Sau khi đã tìm được loại xe mà mình muốn thuê với giá hợp lý cũng như lựa chọn được nhà cung cấp uy tín thì công việc tiếp theo mà quý khách nên tiến hành đó là ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên. Quý khách tuyệt đối không được giao kèo hay đặt xe theo hình thức thỏa thuận miệng mà hãy sử dụng dịch vụ như khách hàng chuyên nghiệp. Quý khách nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra mẫu hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên trước để bạn có thể xem xét và điều chỉnh các điều khoản nếu thấy cần thiết.

Một số lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên

Trong quá trình ký kết hợp đồng thuê xe, quý khách nên đọc thật kỹ những thông tin như loại xe, lịch trình, giá thuê xe, giá đó đã bao gồm những gì và chưa chưa bao gồm những gì… Và những điều khoản khác về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên. Ngoài ra, quý khách cũng cần bổ sung thêm các điều khoản khi kiểm tra xe gặp phải như xe hỏng bộ phận nào, bị trầy xước hay bóp méo ở đâu… Khi hoàn thiện xong những điều này thì bận mới ký kết hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên.  Thông thường bạn cần phải đặt cọc trước số tiền khoảng 30 – 50% giá trị của hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi kết thúc hợp đồng hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Bây giờ chắc chắn bạn đã có những thông tin cũng như những kinh nghiệm hữu ích trong việc ký hợp đồng thuê xe đưa đón nhân viên rồi đúng không nào?

Hana Việt Nam mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý trong tất cả các dịch vụ của Hana không chỉ là dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn

HANA VIỆT NAM – ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung,Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 0283886 8665

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Quận 1, TP. HCM

Tel: 0283886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *