Danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội

Đăng bởi admin hana vào lúc

Hana xin cung cấp danh sách một số công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch thì có thể tham khảo dưới đây.

Danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội:

Danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội uy tín

 

 

- Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch Ha Na. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách công ty cho thuê xe với đội ngũ xe đa dạng và hùng hậu. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu để phục vụ đa dạng về hình thức. Cũng là nơi cho tất cả quý khách có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hành trình của mình.

- Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên: Là một đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe có tiếng tại Hà Nội. khách hàng chủ yếu là các công ty du lịch trong nước tại Hà Nội.

- Công Ty Liên Doanh Quốc Tế ABC: đây là một công ty khá lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách. Công ty này kinh doanh trên khá nhiều mảng như xe taxi với thương hiệu xe du lịch, taxi ABC,…. ABC là một trong những nhà xe có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Tuy vậy do là doanh nghiệp lâu đời nên các mẫu xe của ABC hiện nay không được mới và hiện đại như nhiều nhà xe khác, nhưng với đội ngũ xe đông đảo, ABC có thể phục vụ được những đoàn khách có số lượng lớn, thích hợp với các công ty, tập đoàn

- Xí nghiệp Vận tải du lịch Hà Nội – thương hiệu xe NEWAY: là thành viên của Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transmeco), một trong những doanh nghiệp thuộc cổ phần của nhà nước. Công ty được thành lập năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hành khách, hợp đồng du lịch, chuyên cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh, … và du lịch lữ hành.

– Nhà xe ETV: Ngoài cho thuê xe du lịch, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực liên kết khách sạn… và là một nhà xe khá nổi tiếng tại Hà Nội do có hoạt động trong lĩnh vực vận tải du lịch từ sớm. Các khách hàng của ETV chủ yếu là các công ty du lịch, lữ hành, tuy nhiên công ty vẫn ký hợp đồng lẻ.

– Nhà xe Quảng An: là công ty với đội xe du lịch cao cấp, khách hàng của Quảng An chủ yếu là những đơn vị, công ty du lịch khá lớn tại Hà Nội.

– Nhà xe C.A.M: là một công ty cho thuê xe mới nổi tại Hà Nội, chủ yếu cho thuê xe phục vụ nhu cầu du lịch, phục vụ nhu cầu đưa đón dâu, cưới hỏi, thuê xe đón tiễn sân bay, … Tuy mới thành lập chưa được nhiều như các công ty cho thuê xe khác nhưng C.A.M lại được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, từ chất lượng xe đến sự nhiệt tình, thân thiện của tài xế….

Danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội

 

 

Danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được nhà xe ưng ý

 

Ngoài những công ty trong danh sách công ty cho thuê xe tại Hà Nội mà Hana đưa ra thì còn rất nhiều các nhà xe nhỏ hiện đang hoạt động tại Hà Nội, và là các trung gian giữa khách hàng và những công ty cho thuê xe ở trên. Hana hi vọng danh sách công ty cho thuê xe này sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được nhà xe ưng ý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HANA VIỆT NAM - ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com

 

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường