Địa chỉ cho thuê xe hạng sang uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi admin hana vào lúc

Hana Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thuê xe hạng sang - dòng xe cao cấp sang trọng chuyên chở những lãnh đạo, thương gia đi du lịch hoặc gặp gỡ đối tác.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe hạng sang, cao cấp, xe vip của Hana:

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ thuê xe hạng sang hoàn hảo như ý muốn

- Dịch vụ thuê xe hạng sang của Hana Việt Nam chuyên chở những thương gia, doanh nhân và lãnh đạo đi công việc, gặp gỡ đối tác khách hàng, du lịch, cho thuê xe hạng sang đưa đón sân bay, đi làm việc, quảng cáo nhãn hàng, cho thuê xe hạng sang phục vụ cưới hỏi...  số lượng xe lớn với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất xứng tầm với vị thế của quý khách.  

- Xe của Hana Việt Nam có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mercedes C200Toyota Camry,là những dòng xe hiện đại, chạy êm mượt rất an toàn và tiện nghi, hình thức mang tính thẩm mỹ cao. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo như ý muốn.

Những lưu ý đối với dịch vụ thuê xe hạng sang:

- Quý khách nên tham khảo chi tiết dịch vụ thuê xe hạng sang của từng loại xe để biết thêm thông tin giá cả trong từng điều kiện.

- Nên đặt trước ít nhất 2 ngày xe cao cấp với chúng tôi để Hana lên lịch trình và phục vụ quý khách được chu đáo hơn.

- Xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề cần tìm hiểu thêm.

Cam kết của chúng tôi khi quý khách đặt dịch vụ thuê xe cao cấp, xe sang trọng:

Chất lượng dịch vụ thuê xe hạng sang của Hana xứng tầm với vị thế của quý khách

- Hana Việt Nam luôn lắng nghe và hỗ trợ tối đa trong suốt hành trình khi quý khách cần.

- Dòng xe hạng sạng của chúng tôi với đời xe mới, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho quý khách cũng như mang lại tiện nghi, êm ái và tính thẩm mỹ cao.

- Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên sâu trong phong cách phục vụ, luôn ân cần, lịch sự, mang tính chuyên nghiệp cao đem lại sự thoải mái cho quý khách và chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Để đảm bảo mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hana luôn phải kiểm tra xe luôn đẹp trước khi đến đón khách. Lái xe ăn mặc với phong cách lịch sự, tác phong chuyên nghiệp có thể giao tiếp bằng tiếng anh và phục vụ khách hàng chu đáo như một lái xe riêng. Hãy đến với Hana Việt Nam để được phục vụ dịch vụ thuê xe hạng sang một cách hoàn hảo.

 

 

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường