Cho thuê xe ô tô giá rẻ ở Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du Lịch Ha Na cung cấp, cho thuê xe ô tô ở Hà Nội với giá rẻ bất ngờ.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng cao

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du Lịch Ha Na là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô uy tín, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê xe cưới, xe du lịch, xe theo tháng, xe công tác, hội nghị, sự kiện,…  với phong cách chuyên nghiệp, chất lượng, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thuê xe ô tô giá rẻ

Hana với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng ngoại ngữ tốt và am hiểu mọi loại xe luôn phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, các loại xe mới nhất, hiện đại nhất, đón đầu xu hướng của thị trường.

Đặc biệt, xe của chúng tôi thường xuyên được chăm sóc, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng.  Do đó quý khách hàng có thể yên tâm khi thuê xe ô tô giá rẻ tại công ty. Chúng tôi cam kết xe dành cho quý khách luôn là xe mới và hoạt động hoàn hảo.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Nhằm cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết sức, làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Khi thuê xe giá rẻ tại Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Du Lịch Ha Na, quyền lợi của quý khách luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Thuê xe ô tô tại Hà Nội

Đặc biệt Hana cam kết giá đưa ra cho khách hàng luôn là ưu đãi nhất trên thị trường. Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn lựa thuê xe ô tô. Do đó chúng tôi chúng trọng phát triển sao cho mức giá đưa ra luôn phù hợp. Với đội ngũ nhân viên, chất lượng xe số lượng xe luôn không ngừng gia tăng thì giá cả dịch vụ lại vẫn luôn được ổn định. Quý khách có thể thuê xe ô tô thoải mái mà giá cả lại vô cùng hợp lí với túi tiền.

Quý khách có thể có được một chiếc xe mui trần làm xe cưới, xe cao cấp để đón đưa lãnh đạo cấp cao, hay một chiếc xe 7 chỗ để có thể cùng gia đình đi du lịch,… Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin lien hệ với chúng tôi theo:

LIÊN HỆ

HANA VIỆT NAM
Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tel: 04 3994 7434
Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM
Tel: 08 3886 8665 
Email: info@hanavietnam.com 
Web: hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường