Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

Ngày nay nhu cầu thuê xe du lịch cho công ty, lớp học hay đoàn thể của phường, xã rất phổ biến. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng ô tô cũng nhiều, nhưng khách hàng vẫn băn khoăn về giá cả và chất lượng. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ của HANA sẽ giải quyết giúp bạn.

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội

Tại sao bạn nên thuê xe du lịch 45 chỗ của HANA?

HANA là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng ô tô. Chúng tôi sở hữu trên 200 ô tô các loại với số ghế từ 4 đến 45 chỗ. Đặc biệt tất cả ô tô của HANA đều được gắn thiết bị định vị đúng chuẩn của Bộ GTVT. Nhờ vậy chúng tôi có thể cung cấp thông tin chính xác về cuộc hành trình mọi lúc mọi nơi khi quý khách yêu cầu.

Đội ngũ tài xế của HANA được đào tạo chuyên nghiệp, nắm rõ đường đi tại Hà Nội và các địa bàn trên cả nước. HANA cũng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo tài xế có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Do đó chúng tôi có thể phục vụ một cách có hiệu quả cả khách hàng trong nước và khách hàng là người nước ngoài.

Việc thuê xe được thực hiện bằng hợp đồng rõ ràng, bảo đảm quyền lợi của cả 2 bên. 100% giao dịch đều được mua bảo hiểm để giúp quý khách tránh được những rủi ro không mong muốn. Chi phí thuê xe du lịch 45 chỗ được hạ thấp đến mức tối đa. Cam kết hoàn lại toàn bộ tiền nếu như khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ của HANA

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Với phương châm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, quý khách có thể đăng ký thuê xe du lịch bằng mọi cách mà bạn có thể, như thông qua điện thoại, email, fax hay SMS. Bạn chỉ cần để lại một lời nhắn, chúng tôi sẽ lo tất cả các phần việc còn lại. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi còn phát triển mạnh các dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên, cho thuê xe đám cưới, cung cấp xe đưa đón sân bay trong thời gian nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ hay bất kỳ loại xe nào xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HA NA

Miền bắc: Số 12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam Tel: 04 39 94 74 34

Miền Nam: 214/19/19 Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Q1. TP HCM, Việt Nam Tel: 08 38 86 86 65

Email: info@hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường