Dịch vụ cho thuê xe khô tại Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

Thuê xe khô là hình thức người dùng chỉ thuê xe tại nhà xe mà không cần người lái. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng sẽ chủ động trong việc di chuyển đồng thời cũng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá do không phải trả phí thuê tài xế. Vì thế nhu cầu thuê xe khô và dịch vụ cho thuê xe khô ngày một phát triển.

Cho thuê xe khô tại Hà Nội

Thuê xe khô tại Hà Nội ở nhà xe nào?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều nhà xe cho thuê xe khô, nhưng không phải tất cả đều chất lượng. Trong khi một số cơ sở có xe không đảm bảo chất lượng, thì một số khác lại có giá thuê quá cao. Vì thế người dùng cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuê xe.

Hiểu được lo lắng này của khách hàng, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch Ha Na đã nghiên cứu, khảo sát và cho ra đời dịch vụ cho thuê xe khô tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể chọn thuê xe tự lái từ 4 chỗ đến 45 chỗ với nhiều hãng xe nổi tiếng như Toyota, Audi, Mercedes, Ford.

Quý khách có thể đăng ký thuê xe trực tiếp tại nhà xe hoặc liên lạc qua điện thoại, SMS, fax hay bất cứ hình thức nào mà bạn có thể áp dụng. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách từ A đến Z.

Làm sao để thuê xe khô tiết kiệm?

Sau khi đã chọn được nhà xe, bạn cần phải tự vạch ra cho mình kế hoạch để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Trước hết, hãy xem xét nhu cầu của bản thân mình muốn thuê xe cho mấy người đi, trong vòng bao nhiêu ngày, địa hình, đường đi như thế nào để chọn dòng xe và số chỗ cho thích hợp. Nên đặt xe trước vài ngày, đặc biệt là vào những dịp lễ tết.

Khi nhận xe, bạn hãy dành thời gian kiểm tra xe một cách cẩn thận để chắc chắn rằng chúng không bị người dùng trước làm hỏng. Hoặc nếu có, hãy ghi đầy đủ vào biên bản bàn giao. Cho xe nổ máy thử vài phút để đảm bảo nó vẫn hoạt động bình thường. Nếu xe có vết xước, vết bẹp hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy chụp nó lại cẩn thận. Khi sử dụng xe, nếu thấy có điều gì bất thường bạn hãy gọi lại cho nhà xe để được tư vấn.

Sau khi kết thúc chuyến hành trình, bạn sẽ tiến hành trả xe lại cho nhà xe. Nếu phía nhà xe HANA phát hiện ra những lỗi hư hỏng phát sinh thì bạn có thể dùng những tấm ảnh chụp trước đó để đối chiếu.

Trên đây là những chia sẻ của nhà xe HANA về kinh nghiệm thuê xe khô tiết kiệm và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu thuê xe khô tại Hà Nội hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. HANA chúc bạn có một cuộc hành trình thú vị và an toàn.

HANA VIỆT NAM - ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường