Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

Cho thuê xe ô tô 7 chỗ và các dịch vụ cho thuê xe ô tô khác là thế mạnh của HANA. Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty HANA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội

Các dòng xe 7 chỗ tại HANA

Tại HANA, số lượng xe 7 chỗ chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại xe 45, 35 chỗ. Chúng tôi trang bị tổng cộng 49 chiếc xe ô tô 7 chỗ, bao gồm các thương hiệu từ bình dân đến sang trọng. Quý khách có thể thuê xe theo hình thức thuê khô hoặc thuê kèm cả tài xế.

- Xe 7 chỗ Toyota Innova G, E đời 2009 – 2016: Số lượng 25 xe

- Xe 7 chỗ Toyota Fortuner G, V đời 2009 – 2016: Số lượng 15 xe

- Xe 7 chỗ Ford Everrest đời 2009 – 2016: Số lượng 6 xe

- Xe 7 chỗ Misubitsi Sport đời 2011 – 2016: Số lượng 3 xe.

Cách thức đăng kí thuê xe 7 chỗ

Để thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội, quý khách vui lòng tham khảo trước các mẫu xe 7 chỗ của HANA, hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ các nhân viên của chúng tôi. Sau khi thống nhất được mẫu xe, thời gian thuê và giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng này được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 1 bản.

Trong trường hợp khách hàng thuê xe tự lái, chúng tôi sẽ lập biên bản bàn giao và giao toàn quyền sử dụng chiếc xe cho quý khách. Đối với trường hợp thuê xe thông thường, thông tin về số xe và lái xe sẽ được thông báo trước 12 giờ khởi hành. Quý khách có thể đổi tài xế nếu muốn.

Cam kết từ phía nhà xe HANA trong dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ

Chúng tôi đảm bảo cho quý khách có một chuyến đi an toàn nhờ vào đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc và có tâm với nghề. Cùng với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà ít nhà xe nào có được, HANA tự tin có thể phục vụ tốt cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

Để tri ân và đáp ứng lòng mong đợi của khách hàng thân yêu, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá. Nếu may mắn, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. HANA cũng cam kết không thu phí nếu làm khách hàng phiền lòng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô 7 chỗ tại Hà Nội có thể liên hệ theo địa chỉ:

HANA VIỆT NAM - ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường