HANA cho thuê xe du lịch ở Hà Nội - Giá cạnh tranh trên thị trường thuê xe

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

HANA tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội là thế mạnh của HANA. Với hệ thống xe ô tô hùng hậu, đa dạng về kích thước và mẫu mã, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thuê xe tuyệt vời. Chỉ cần bạn để lại một tin nhắn liên hệ, chúng tôi sẽ đưa bạn đi bất cứ nơi đâu.

Cho thuê xe du lịch ở Hà Nội

Các loại xe sử dụng cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

HANA là sự tổng hợp đa dạng các dòng xe và hãng xe, từ loại bình dân đến loại cao cấp nhất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể thuê xe du lịch nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ hay xe lớn 29, 35, 45 chỗ. Điểm đáng chú ý là tất cả ô tô của HANA, không phụ thuộc vào kích cỡ, phân khúc đều được trang bị hộp đen. Do đó chúng tôi dễ dàng kiểm tra hành trình của xe 24/24 và cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi thuê xe du lịch tại Hà Nội của HANA

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi hướng đến lợi ích của khách hàng, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của dịch vụ thuê xe du lịch.

Các xe ô tô dùng để phục vụ khách hàng trong dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội luôn luôn được đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng. Hệ thống nội thất xe được trang bị đầy đủ tiện nghi với ghế ngồi bọc da, điều hòa hai chiều và hệ thống hỗ trợ chống say xe cho khách. Hành khách dù phải ngồi trên xe suốt cả chặng đường dài cũng sẽ không có cảm giác bí bách hay khó chịu.

Thuê xe du lịch của HANA luôn sạch sẽ và thoáng mát

Tài xế của HANA đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thông thạo đường xá và nắm vững luật giao thông. Đặc biệt tài xế của chúng tôi có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, do đó việc phục vụ khách nước ngoài sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Sự an toàn của hành khách và hành lý được bảo đảm trong suốt cuộc hành trình nhờ vào sự trách nhiệm và chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế. Ngoài ra chúng tôi cũng mua bảo hiểm cho tất cả các giao dịch, đề phòng những sự cố bất ngờ xảy ra.

Chi phí thuê xe của chúng tôi được tính toán kỹ lưỡng cho phù hợp nhất với khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng thuê xe của HANA sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí với những đợt giảm giá, khuyến mại được triển khai thường xuyên.

Hiện nay HANA là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch và hoạt động vận chuyển hành khách cho hàng trăm khách hàng cả trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HA NA

Miền bắc: Số 12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam Tel: 04 39 94 74 34

Miền Nam: 214/19/19 Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Q1. TP HCM, Việt Nam Tel: 08 38 86 86 65

Email: info@hanavietnam.com

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-W.bwt' không được tìm thấy www.xechothue.org | www.hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường