HANA cho thuê xe hạng sang – Cam kết chất lượng xe

Đăng bởi Phạm Văn Nam vào lúc

Bạn là người thích xe ô tô và là người tiêu dùng thông thái; bạn muốn dùng những dòng xe cao cấp khác nhau tùy theo từng thời điểm nhưng chưa biết lựa chọn nơi nào phù hợp. Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe hạng sang Hanavietnam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang đang rất phổ biến

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có khả năng tài chính nhưng chưa muốn sở hữu xe, muốn đi những dòng xe khác nhau để biết dòng xe nào phù hợp sở thích. Bạn muốn khẳng định đẳng cấp của mình một cách hợp lí nhất với việc sử dụng những con xe hạng sang, thuê xe hạng sang là kinh tế nhất.

 

Cho thuê xe hạng sang chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn không phải tốn chi phí khổng lồ chạy theo những con xe hạng sang, không phải tốn chi phí kiểm định, bảo trì, cất giữ nhưng vẫn có xe để sử dụng với một khoản tiền không nhiều, cần là có, vậy có gì tốt hơn chọn thuê xe hạng sang.

Nếu bạn ở Hà Nội, muốn tìm dịch vụ cho thuê xe hạng sang tại Hà Nội, phải làm sao - Hanavietnam sẽ cho bạn câu trả lời.

HANA – Sự lựa chọn cho bạn thuê xe hạng sang

Chúng tôi có hệ thống các dòng xe từ trung bình đến thượng lưu với các mức giá cho thuê phù hợp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của bạn. Số lượng xe cho thuê nhiều, đa dạng. Nếu sử dụng với số lượng người lớn trong tham quan du lịch, có các loại xe giường nằm chất lượng cao. Sử dụng với nhu cầu cá nhân hay hay đình, có các loại xe 4 chỗ, 6 chỗ. Sử dụng cho việc tạo dựng hình ảnh cá nhân có các xe hạng sang.

Ảnh: Xe giường nằm chất lượng cao của Hanavietnam

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang HanaVietnam là điểm đến uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, độ an toàn, độ đa dạng của xe. Thường xuyên bảo trì xe và kiểm định chất lượng. Bảo hiểm xe cũng là vấn đề được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, làm hợp đồng thuê xe với thủ tục nhanh gọn. Với mức giá cả phù hợp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi có các chi nhánh tại các thành phố lớn. Nếu bạn cần thuê xe hạng sang tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy đến để cảm nhận và thử mình trong những dòng xe hạng sang khác nhau để thấy khác biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Miền Bắc: 12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: www.hanavienam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường