Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đăng bởi admin hana vào lúc

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng có rất nhiều người đã ham rẻ mà mang họa vào thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh, sử dụng đồng tiền hợp lý thông qua một số kinh nghiệm mà Ha Na chia sẻ ngay sau đây nhé!

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ

Thuê xe sớm

Việc đăt xe sớm là điều vô cùng cần thiết nhưng lại ít người chú ý tới khi thuê xe 16 chỗ cũng như thuê những phương tiện khác. Bởi lẽ, nếu để quá gần ngày có nhu cầu sử dụng mới đi thuê xe thì bạn có thể gặp trường hợp hết xe hoặc mức giá cao hơn. Chính vì vậy, việc liên lạc tới các địa chỉ cho thuê xe sớm sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, lịch trình của mình, đồng thời sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ vì thời điểm thuê xe 16 chỗ giá chưa bị đội lên cao.

Xác định địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Ngoài việc tìm kiếm một mức giá rẻ thì bạn cũng cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội uy tín, được nhiều người sử dụng. Bởi lẽ, chỉ như vậy thì chuyến đi của bạn mới được đảm bảo sự an toàn tuyêt đối.

 

Thuê xe 16 chố tại Hà Nội

Lý do bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ tại Ha Na

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn

- Cam kết giá rẻ nhất: Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất cho cũng một lộ trình đi, thời gian, chất lượng xe tương đương với các công ty khác.

- Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên

Ha Na có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn, lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu và mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào về đội ngũ lái xe văn minh, lịch sự, thân thiện, vui vẻ, giàu kinh nghiệm và thông thuộc giao thông đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc cũng như lộ trình đưa đón khách.

- Chất lượng xe dùng trong dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Ha Na

Công ty chúng tôi cam kết tất cả những loại xe đưa vào sử dụng luôn là xe đời mới. Đặc biệt, để có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng cả những lúc cao điểm, Ha Na đã đầu tư số lượng lớn cũng như các hãng xe sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng việc thuê xe 16 chỗ của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HANA VIỆT NAM - ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường