Kinh nghiệm thuê xe cưới tại hà nội

Đăng bởi admin hana vào lúc

Ngày cưới là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng, trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy ai cũng muốn thời khắc ấy của mình thật hoàn hảo. Để ngày cưới thêm phần hoàn mỹ không thể không kể đến sự đóng góp của những chiếc xe hoa. Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ cung cấp cho những cặp uyên ương thêm một số kinh nghiệm thuê xe cưới.

Lựa chọn xe cưới theo số chỗ ngồi

Bên cạnh chiếc xe của cô dâu chú rể, đám cưới còn có sự góp mặt của người thân, bạn bè và họ hàng hai bên bởi vậy để cần cân nhắc thuê xe cưới theo chỗ ngồi. Tùy theo điều kiện tài chính và số lượng khách tham gia vào đoàn rước dâu mà gia đình có phương án lựa chọn loại xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, 35 chỗ,… bên cạnh xe cô dâu 4 chỗ. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe cưới cùng loại ví dụ như xe cô dâu là dòng Mercedes thì đoàn xe đi cùng là xe 16 chỗ Mercedes Sprinter chẳng hạn. Cách lựa chọn này mang đến vẻ ngoài đồng bộ, sang trọng và ấn tượng hơn.

Thuê xe cưới tại hà nội

Lựa chọn loại xe cưới

Các công ty có dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội thường cung cấp rất nhiều các loại xe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Tùy theo sở thích, cá tính cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, các cô dâu chú rể có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Đối với các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả còn có thể lựa chọn các dòng xe cao cấp như xe Audi, RollsRoyce hay Limousine.

Cân nhắc màu sắc xe cưới

Màu sắcxe cưới cũng là điểm cần lưu tâm quan trọng khi quyết định thuê xe cưới. Xu hướng được mọi người lựa chọn hiện nay thường là màu đen hoặc trắng. Màu đen mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại, sắc trắng lại thể hiện vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung, trang nhã. Hai màu sắc này cũng thích hợp với nhiều loại hình trang trí tăng tính tiện ích. Tuy nhiên các cặp đôi cá tính hoàn toàn có thể lựa chọn thuê xe cướivới những màu sắc khác như đỏ, cam để khiến đám cưới của mình nổi bật hơn.

Thuê xe cưới giá rẻ

Thuê xe cưới giá rẻ

Một số lưu ý khác khi thuê xe cưới

Khách hàng cần phải lưu ý về thời gian đưa đón dâu của gia đình mình để lựa chọn hình thức thuê xe cưới tại Hà Nội phù hợp. Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình thường lựa chọn thuê những loại xe 45 chỗ nhưng những loại xe này thường khó di chuyển trong nội thành ảnh hưởng đến thời gian tổ chức hôn lễ.

Đối với những loại xe đi cùng đoàn nên lựa chọn loại có màu sắc không quá nổi bật để tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe hoa. Các bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội để có lựa chọn thích hợp nhất.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường