Làm như thế nào để có thể thuê xe 7 chỗ tốt nhất

Đăng bởi admin Hana vào lúc

Thuê xe 7 chỗ đã và đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để đi du lịch, công tác … Nếu lựa chọn hình thức tự lái thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm với bất kỳ sự cố nào xảy ra. Chính vì vậy, hãy đọc những điều sau để có thể đề phòng và giải quyết những sự cố này.

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ

Xem xét mục đích thuê xe

Trước khi thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội bạn nên xem xét kỹ lưỡng về mục đích thuê xe của mình, đó là thuê xe để làm gì, đi đâu, lộ trình như thế nào. Bởi lẽ chỉ khi tìm hiểu rõ mục đích cũng như tính toán trước tình huống thì bạn mới có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ

 

Hãy tìm hiểu bảng giá thuê xe 7 chỗ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ cũng như loại xe để có thể tránh những sự cố phát sinh. Điều mà bạn nên  quan tâm đó là xe thuê sẽ tính theo ngày hay theo số Km vì nó sẽ hạn chế tối đa nhiều phiền hà nếu bạn gặp phải chủ cho thuê xe khó tính.

 

                               Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Kiểm tra cẩn thận trước khi ký hợp đồng và nhận xe

Đây là điều quan trọng nhất khi bạn đi thuê xe 7 chỗ. Những việc bạn cần làm đó là:

- Kiểm tra về thời hạn lưu hành và giấy tờ xe.

- Kiểm tra kỹ những vết xước, vết móp méo có trên vỏ xe, xem vành bánh, đèn pha, đèn hậu, gương kính và một số phụ tùng khá (lốp dự phòng, kích, bộ đồ thay lốp...) có vấn đề gì hay không, nếu có cần chỉ rõ cho chủ xe. Bên cạnh đó, người thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội cũng nên chủ động trong việc kiểm tra số km hiện tại, tình trạng dầu máy, phanh (thắng), độ căng và mài mòn của lốp xe…

- Kiểm tra máy móc. Đây là công việc không đơn giản, nhất là người ít có kinh nghiệm. Vì vậy, để tránh những sự cố cũng như việc phải sửa chữa trên đường đi thì người thuê có thể nhìn biển đăng ký sẽ tránh thuê phải xe quá cũ. Đồng thời cũng nên thử lái một đoạn để biết máy móc có hoạt động bình thường hay không.


- Trước khi giao nhận xe, người đi thuê xe 7 chỗ cần lập biên bản để xác minh tình trạng của xe một cách rõ ràng và cụ thể.

- Khi trả xe nên kiểm tra tình trạng và chốt số km cùng chủ xe. Nếu xe gặp tai nạn hay sự cố phải đền bù, bạn nên nhờ người có hiểu biết về xe để tư vấn sẽ tránh đôi co và những đòi hỏi đền bù không đúng.

Ngoài những lưu ý trên, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ cho thê xe 7 chỗ đáng tin cậy. Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch Ha Na là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi thuê xe 7 chỗ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HANA VIỆT NAM - ĐÍCH ĐẾN TRỌN NIỀM TIN

Miền Bắc:12/34 Ngõ 273 Trần Cung, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: 04 3994 7434

Miền Nam: 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP. HCM

Tel: 08 3886 8665

Email: info@hanavietnam.com

Web: hanavietnam.com


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String


  • hanavietnam.com
  • hanavietnam.com

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường